Mai Hoa trong bữa tiệc ấm cúng dành cho chị em ngày 8/3

MVới phương châm : ‘Trao yêu thương, nhận niềm tin!”, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một ngày để Công ty cổ phần Đông y Mai Hoa tôn vinh những đóng góp của tập thể nhân viên nữ trong công ty, một bộ phận quan trọng trong gia đình Mai Hoa.


Tập thể gia đình Mai Hoa trong buổi trao quà cho chị em công ty

Như thường lệ, sáng 8/3/2019 đại diện các anh là lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần Đông y Mai Hoa đã dành sự ưu ái đặc biệt, chuẩn bị những món quà xinh xắn, đáng yêu gửi tặng tới các chị, các em. Sự thành công của một tập thể không thể thiếu đi sự đóng góp của phái nữ, mà phải nói đúng hơn là “phái đẹp”.


Team có đông các bạn nữ nhất so với các team khác của công ty


Các bạn nữ duyên dáng với món quà của mình

Đa phần nhân viên của Mai Hoa là các bạn nữ trẻ trung, năng động và nhiệt huyết trong công việc. Làm hết mình và chơi hết mình. Vừa xinh đẹp lại tài năng nên các anh trong công ty luôn dành một tình cảm đặc biệt ưu ái cho các chị em. “Cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các sếp, các anh trong công ty dành cho chị em chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt mọi việc được giao!” – Chị Hằng đại diện ban nhân sự của Công ty cổ phần Đông y Mai Hoa chia sẻ.

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Ở cơ quan, họ luôn miệt mài, bằng tài năng và sự sáng tạo, đóng góp những sáng kiến hay, những ý tưởng “mới”, “lạ” giúp khẳng định vị thế của công ty trong tầm nhìn của khách hàng. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp. Mai Hoa tự hào sẽ là điểm tựa vững chắc cho các chị em phụ nữ mỗi khi các chị em cần.


Nhân ngày 8/3, Công ty Cổ phần Đông y Mai Hoa xin gửi lời chúc tới tất cả các chị em phụ nữ, các chị em là khách hàng thân thiết của công ty luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh nửa thế giới của mình!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *