30 MAIERS KHÁM PHÁ BOM TẤN THE ROCK HÈ 2018

Nếu hỏi các thành viên của Mai Hoa điều gì khiến bạn hào hứng nhất tại công ty thì đó chính là môi trường, nơi mọi người luôn coi nhau như anh em trong gia đình và một văn hóa rất trẻ, hết mình vì công việc, vì mục tiêu hàng tháng rồi lại quý, nhưng độ “chơi” thì cũng khỏi cần bàn cãi.

Chả là giờ ăn trưa hôm đấy, khi anh em mải chém gió mọi chuyện trên trời dưới biển, lan man nói sang chuyện phim ảnh, chợt nhận ra vì lu bu một đống việc mà lâu lắm rồi mọi người không đi xem phim cùng nhau. Thế là cả hội xúm lại bám vào chị chủ tịch công đoàn, năn nỉ chị kiến nghị lên sếp sắp xếp cho anh em một buổi đi xem phim, vừa là xả stress sau quãng thời gian chạy theo KPI, vừa là để củng cố tinh thần cho các anh em cây khế.

Thấy anh em lâu rồi không tụ tập, sếp nhất trí luôn, lại dặn kỹ xem xong nhớ check in, review xem phim có hay không để anh còn dẫn phu nhân đi xem. Thế là tối hôm 17/7, anh chị em Maiers được sếp chiêu đãi một buổi xem phim tại rạp chiếu phim CGV Vincom, số 54A Nguyễn Chí Thanh.

Giống như mọi lần, thành viên trong công ty được thoải mái lựa chọn phim mình thích. Cuộc khảo sát “Muốn xem phim gì” được diễn ra quy mô, rôm rả còn hơn cả buổi họp đầu tháng của công ty. Các chị em thì thích xem hoạt hình, dễ hiểu lại vui. Còn các anh lại chọn phim phiêu lưu mạo hiểm. Cuối cùng, với tiêu chí đã ra rạp thì phải xem bom tấn, tất cả anh chị em nhất chí lựa chọn một bộ phim hành động gay cấn của siêu sao điện ảnh The Rock có tên “Tòa tháp chọc trời”.

Đúng 19h15, cả hội rục rịch kéo nhau ra rạp cho kịp set chiếu lúc 19h35. Cả hội đang tụ tập bàn tán thì chị Hằng đến trong bộ dạng của một tay phe vé. Cầm một tập vé trên tay, chị Hằng chia cho mọi người. Tất cả không giấu nổi sự háo hức, mong chờ, cầm vé trên tay lần lượt bước vào khu vực chiếu phim. Trong suốt khoảng thời gian khoảng 2 tiếng theo dõi bộ phim, tất cả như được sống cùng nhân vật với những phút giây nghẹt thở khi nhân vật chính một mình chống lại một nhóm khủng bố để giải cứu gia đình mình, choáng ngợp trước những kỹ xảo ấn tượng, đẹp mắt xuyên suốt toàn bộ phim.

Phim kết thúc, bước ra khỏi rạp mặt ai nấy đều hớn hở vì xem được một bộ phim ấn tượng, bàn tán rôm rả về nội dung phim, về những cảnh hành động mãn nhãn, siêu ngầu của The Rock.

Buổi xem phim để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Hy vọng mọi người sẽ ngày càng gắn kết, giúp đỡ lẫn nhau để công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Trước khi về, mọi người cũng không quên chụp ảnh kỷ niệm buổi xem phim đáng nhớ. Điều kỳ lạ là nội dung lõi của The Rock nói về gia đình, một giá trị mà mọi thành viên Maiers đều coi trọng.

Một số hình ảnh tại buổi xem phim:

Các anh chị em tụ tập trước rạp chờ lấy vé

Trông số vé như kiểu dân phe vé ấy

Không quên check in trước khi ra về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *