Chi tiết cách kiểm tra Uphappy chính hãng 2019

Để kiểm tra xem sản phẩm Thực phẩm chức năng UPHAPPY của quý vị có phải là sản phẩm chính hãng được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đông y Mai Hoa hay không. Quý khách vui lòng làm theo các hướng dẫn dưới đây:

CÁCH 1: KIỂM TRA BẰNG CÁCH NHẮN TIN SMS

  • Bước 1: Tìm đến Tem Chống Giả dán trên vỏ hộp Uphappy.
  • Bước 2: Nhắn tin tới Số điện thoại 8079 theo cú pháp:

      VQR<dấu cách> MÃ SỐ gửi 8079

  • Bước 3: Kiểm tra tin nhắn tổng đài gửi về điện thoại: Nếu tin nhắn trả về có thông tin như ảnh là quý khách đã mua đúng sản phẩm Thực phẩm chắc năng cao cấp Uphappy.

CÁCH 2: Kiểm tra bằng mã QR

  • Bước 1: Bạn phải có ít nhất một hộp thực phẩm chức năng Uphappy trên tay.
  • Bước 2: Tìm đến Mã QR dán trên vỏ hộp Uphappy

  • Bước 3: Dùng những ứng dụng dạng QR Code hiện có rất nhiều trên Android và iOS quyét trực tiếp lên mã. Khi quét thành công, mọi thông tin của sản phẩm sẽ xuất hiện trên điện thoại. Nếu thông tin như trong hình dưới đây thì quý khách đã mua đúng sản phẩm Thực phẩm chức năng UPHAPPY.

Quý khách có thể kiểm tra theo hướng dẫn tại video dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=bnKMTrwQ2Ro

Mọi thắc mắc hay cần thông tin hướng dẫn thực hiện vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa qua số Hotline: 02466 822 188.

Uphappy là thực phẩm chức năng cao cấp có tác dụng hỗ trợ co hồi tử cung và tăng cường sức khỏe cho phụ nữ sau sinh. Uphappy đáp ứng các điều kiện kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và có giấy chứng nhận bởi bộ Y Tế. Sản phẩm cũng đã vinh dự nằm trong “Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương 2018”.

Cup và Giải thưởng chứng nhận Uphappy đạt “Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương 2018″ của Uphappy.

Nguồn: Uphappy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *