Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa chúc mừng năm mới

Nhân dịp đón mừng năm mới 2018 và Tết cổ truyền Mậu Tuất, Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa trân trọng gửi đến toàn thể nhân viên và các khách hàng lời chúc mừng năm mới chân thành và tốt đẹp nhất. Chúc tất cả một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc – May Mắn – An Khang – Thịnh Vượng.

Năm 2017 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. Với những bước đi chậm nhưng chắc, Công ty đã đạt được những kết quả nhất định trong hoạt động kinh doanh cũng như việc chăm lo cho đời sống nhân viên. Đó là nền tảng để Mai Hoa bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2018.

Bước sang năm 2018, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

Trân trọng!

Tổng giám đốc

Bùi Tuyết Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *