Gala Dinner Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ Việt Nam không còn đơn thuần giữ vai trò “nội trợ”, “giữ lửa” trong gia đình mà họ đã khẳng định được vai trò, vị trí và khả năng của mình ở tất cả các lĩnh vực trong xã hội. Tại Mai Hoa, chị em phụ nữ cũng là một phần không thể thiếu trong việc góp phần cho Mai Hoa ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Chính vì vậy, để hướng tới ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Mai Hoa tổ chức một buổi Gala dinner mang tên “Phụ nữ là để yêu thương” nhằm tôn vinh vẻ đẹp và sự cống hiến của các chị em đang làm việc tại công ty. Buổi tiệc được tổ chức tại Khu đô thị Ciputra Hà Nội chiều ngày 11/10. Tham dự buổi tiệc có chị Bùi Tuyết Mai, tổng giám đốc công ty Mai Hoa và anh Phan Đức Huy, phó tổng giám đốc cùng gần 100 nhân viên trong công ty.

Mở đầu chương trình là điệu nhảy sôi động được chính các thành viên của Mai Hoa thể hiện vô cùng hấp dẫn

Anh Phan Đức Huy – Phó giám đốc của Mai Hoa lên sân khấu gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nhân viên nữ của công ty

Gương mặt rạng ngời của các chị em phụ nữ tại buổi tiệc

Phát biểu tại buổi tiệc, anh Phan Đức Huy nhấn mạnh, ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng đều phát huy được vai trò, sức mạnh và sự khéo léo vốn có của mình. Đặc biệt trong thời đại ngày nay, họ ngày càng khẳng định được khả năng động sáng tạo trong công việc, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của xã hội, nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Anh Phan Đức Huy đại diện cho nam giới Mai Hoa tặng hoa cho các chị em

Tạm khép lại những giây phút vui tươi, sôi nổi, tràn ngập tiếng nói cười, không gian của buổi tiệc như chùng xuống hơn khi lời chia sẻ của các mẹ, các chị, những người đã gắn bó với Mai Hoa từ những ngày đầu. Đối với các chị, Mai Hoa từ lâu đã trở thành một gia đình thứ hai, nơi các chị được cống hiến, được tự khẳng định mình.

Chị Bùi Tuyết Mai dành cho nhân viên của mình những cái ôm thật chặt thay cho lời cảm ơn

Tại buổi Gala, các thành viên còn có dịp trổ tài tham gia dự thi các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Mỗi tiết mục đều thể hiện tài năng, sự duyên dáng của chị em. Không chỉ là những tiết mục dự thi, những bài ca tiếng hát còn mang lại không khí vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc với những ấn tượng khó quên trong lòng tất cả mọi người tham dự.

 

 

Một vài tiết mục đặc sắc của các chị em trong buổi tiệc

Gala dinner tràn ngập yêu thương dành cho một nửa thế giới đã thành công tốt đẹp. Không khí ấm cúng cùng với một chương trình văn nghệ đặc sắc đã mang đến cho các thành viên của Mai Hoa những trải nghiệm không thể nào quên.

Một vài hình ảnh khác tại đêm Gala:

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *