HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – NÉT ĐẸP VĂN HÓA TRONG CÔNG TY MAI HOA

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn. Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái đó, sáng ngày 13/03/2019, rất nhiều cán bộ và nhân viên Công ty Cổ phần Đông y Mai Hoa đã tham gia “Ngày Hội Hiến Máu Nhân Đạo” do Công ty Systech tổ chức với phương châm: “GIỌT MÁU CHO ĐI CUỘC ĐỜI Ở LẠI” tại Tòa nhà Wiwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Anh Phan Đức Huy – Giám đốc chiến lược Công ty Mai Hoa làm thủ tục hiến máu

Những năm qua, nhận thức được vai trò và trách nhiệm đối với xã hội, đại diện là Giám đốc cùng tập thể nhân viên Công ty Cổ phần Đông y Mai Hoa luôn tiên phong hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo, với số lượng máu những năm sau nhiều hơn những năm trước.

Niềm hạnh phúc vì nghĩa cử cao đẹp – Anh Phan Văn Hiếu (Phó GĐ)

Bên cạnh những gương mặt kỳ cựu trong phong trào hiến máu cũng có những bạn trẻ lần đầu tiên tham gia. Bạn Nguyễn Bảo Châu chia sẻ: “Mình thấy rất vui khi máu của mình có thể mang sự sống đến cho những người đang lâm vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch. Những đợt hiến máu trước do điều kiện sức khỏe nên mình không thể hiến máu được. Lần này mình có thể hiến máu , ban đầu còn hơi sợ đau nhưng sau rồi mình thấy bình thường. Hơn nữa hiến máu cũng giúp cải thiện sức khỏe của của mình và chắc chắn mình sẽ còn tiếp tục hiến vào những đợt sau nữa”.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên Mai Hoa trong ngày Hội Hiến máu nhân đạo đầu năm 2019.

“Hiến máu nhân đạo” đã trở thành một nét đẹp văn hóa của Công ty, một hành động nhân ái, một nghĩa cử cao đẹp, đem lại niềm hy vọng và sự sống cho rất nhiều người bệnh. Mong rằng những nghĩa cử cao đẹp như vậy sẽ luôn được giữ vững và tinh thần nhân đạo mãi lan tỏa rộng rãi trong tập thể Mai Hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *