Chi Tiết Cách Kiểm Tra Hoàn Thủy Khang Chính Hãng 2018

Để kiểm tra xem sản phẩm Thực phẩm chức năng Hoàn Thủy Khang của quý vị có phải là sản phẩm chính hãng được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đông y Mai Hoa hay không. Quý khách vui lòng làm theo các hướng dẫn dưới đây:

1. CÁCH 1: Kiểm tra bằng mã số của tem chống hàng giả

  • Bước 1: Bạn phải có ít nhất một hộp thực phẩm chức năng Hoàn Thủy Khang trên tay.
  • Bước 2: Tìm đến Tem Chống Giả dán trên vỏ hộp Hoàn Thủy Khang
  • Bước 3: Nhắn tin tới Số điện thoại 8098 theo cú pháp: VQR <dấu cách> MÃ SỐ gủi 8098

 

  • Bước 4: Kiểm tra tin nhắn tổng đài gửi về điện thoại: Nếu tin nhắn trả về có thông tin như ảnh là quý khách đã mua đúng sản phẩm Thực phẩm chức năng HOÀN THỦY KHANG.
Tin nhắn trả về có nội dung như trên là sản phẩm HOÀN THỦY KHANG chính hãng

Nếu như các mẫu tem thông thường khác người dùng chỉ có thể kiềm tra một lần, những lần sau sẽ không thông báo nữa thì với mẫu tem của Hoàn Thủy Khang này, qúy khách có thể thoải mái kiểm tra nhiều lần và hệ thống vẫn gửi thông báo sản phẩm về điện thoại. Đây chính là điểm khác biệt so với các loại mẫu tem thông thường khác. Điều này khá tiện lợi trong trường hợp quý khách đã kiểm tra 1 lần nhưng không nhớ rõ thì có thể kiểm tra lại lần nữa để đảm bảo chắc chắn. Nội dung sẽ được báo về như sau:

Với thông báo như trên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sản phẩm Hoàn Thủy Khang đang cầm trên tay là sản phẩm hoàn toàn chính hãng. Thực tế trước khi gừi hàng cho quý khách nhân viên đã kiểm tra rất kỹ sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

2. CÁCH 2: Kiểm tra bằng mã QR

  • Bước 1: Bạn phải có ít nhất một hộp thực phẩm chức năng Hoàn Thủy Khang trên tay.
  • Bước 2: Tìm đến Mã QR dán trên vỏ hộp Hoàn Thủy Khang

Hoàn Thủy Khang

  • Bước 3: Dùng những ứng dụng dạng QR Code hiện có rất nhiều trên Android và iOS quyét trực tiếp lên mã. Khi quét thành công sẽ xuất hiện đường link sau.
  • Bước 4: Click vào đường link, mọi thông tin về sản phẩm sẽ xuất hiện trên điện thoại: Nếu thông tin như trong hình dưới đây thì quý khách đã mua đúng sản phẩm Thực phẩm chức năng HOÀN THỦY KHANG.

Mọi thắc mắc hay cần thông tin hướng dẫn thực hiện vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa qua số Hotline: 02466 822 188.

Hoàn Thủy Khang là Thực phẩm chức năng cao cấp có tác dụng Bổ sung nội tiết tố nữ (Estrogen) tự nhiên cho phụ nữ. Sản phẩm vinh dự nằm trong top 100 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017” được trao bởi Viện công nghệ chống làm hàng giả, Hiệp hội chống làm hàng giả, bảo vệ thương hiệu Việt Nam phối hợp Cục quản lí thị trường – Bộ công thương, Cục sở hữu trí tuệ – trung tâm phát triển tài sản trí tuệ.

Cúp và Giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017” của Hoàn Thủy Khang

Nguồn: Hoàn Thủy Khang