Mai Hoa Hợp Tác Với Truyền Thông Doma Media Mang Hạnh Phúc Đến Với Phụ Nữ Việt

Mới đây, Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa đã ký kết hợp đồng truyền thông với Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Doma. Với bản hợp đồng ký kết này, Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Doma (Doma Media) sẽ cùng với Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa đưa sản phẩm Thực phẩm chức năng Hoàn Thủy Khang tới đông đảo phụ nữ trên khắp Việt Nam hơn nữa. Đây cũng là dấu mốc quan trọng trong hành trình mục tiêu của Công ty CP Đông Y Mai Hoa là khiến phụ nữ Việt Nam ngày càng hạnh phúc hơn.

Tại trụ sở Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa, Tầng 6, số 10, ngõ 30 Phố Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phẩn Đông Y Mai Hoa đã cùng với Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Doma ký kết hợp tác truyền thông. Buổi ký kết có sự tham dự của Ban Giám đốc hai bên doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, bà Bùi Tuyết Mai, giám đốc Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa cho biết: “Với lần hợp tác này, chúng tôi đặt ra mục tiêu sẽ nâng tầm phủ sóng của sản phẩm đến nhiều ngõ ngách hơn nữa để nhiều người dân biết đến sản phẩm hơn nữa, nhất là chị em phụ nữ”.

Đại diện Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Doma cho biết: “Hoàn Thủy Khang là một sản phẩm tốt. Do đó, khi nhận được lời đề nghị hợp tác từ phía Công ty CP Đông Y Mai Hoa, chúng tôi đã không ngần ngại xem xét hồ sơ và có mặt tại đây trong ngày hôm nay. Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Doma cũng thấy vinh dự vì đã đóng góp một phần vào việc mang Hoàn Thủy Khang đến với nhiều người và nhiều gia đình hơn!”.

Với bản hợp tác truyền thông này, Doma Media sẽ thực hiện Hỗ trợ đăng tải hình ảnh sản phẩm Thực phẩm chức năng Hoàn Thủy Khang lên nhiều kênh truyền thông công chúng như: Tivi, Radio, Báo giấy, Báo điện tử, Kênh tin tức, Diễn đàn, Mạng xã hội và Tờ rơi, Pano quảng cáo,…

Ngoài ra, hai công ty cũng đưa ra nhiều nội dung có tác dụng truyền thông thông tin đến bạn đọc hơn nữa. Nâng cao nhận thức và hiểu biết của phụ nữ về sức khỏe, làm đẹp và hạnh phúc gia đình.

Kết thúc lễ ký kết, Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Doma đã trình diễn street furniture đầu tiên tại Trung tâm phân phối Dược phẩm và Thiết bị y tế Hapulico – Tòa nhà HH – 24T, Dự án Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoàn Thủy Khang là Thực phẩm chức năng được rất nhiều chị em tin dùng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đông Y Mai Hoa

Website: https://maihoa.net

Nguồn: G500