Mai Hoa – Ký sự chuyến đi Hạ Long đáng nhớ!

Mai Hoa và chuyến du lịch về miền đất biển Hạ Long đáng nhớ

Chúng tôi – Những thành viên của Mai Hoa, đã có những kỷ niệm bên nhau vô cùng trân quý.

Chuyến du lịch lần này hoàn toàn là một sự bất ngờ đối với toàn thể anh em trong công ty. Do nhu cầu khách hàng cuối tháng 4 vừa qua bỗng dưng tăng vọt, khiến lượng hàng trong kho không còn đủ để đáp ứng, dẫn đến một tình trạng mà tất cả chúng tôi đều không mong muốn, đó là CHÁY HÀNG. Hàng cũ thì hết sạch, hàng mới thì ít nhất 1 tuần nữa mới về, vậy nên dù muốn hay không, chúng tôi cũng phải tạm thời dừng công việc hiện tại lại, tạm ngưng mọi hoạt động truyền thông và phân phối để chờ lô hàng mới. 

Sau cuộc họp khẩn giữa Mai Hoa và nhà sản xuất thì lô hàng tiếp theo sẽ mất tới nửa tháng để đưa ra lô hàng mới, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Cùng thời điểm, công ty Mai Hoa cũng vinh dự nhận được thư mời dự lễ khai trương cơ sở thứ 4 của Hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Excellence Spa – một đối tác chiến lược quan trọng của Mai Hoa, tại Khu Đô Thị Vinhomes Dragon Bay (Hạ Long).

Và thay vì chỉ cử đại diện tham gia vào buổi lễ của đối tác, thì ban lãnh đạo Mai Hoa quyết định tổ chức cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty 1 chuyến du lịch “chớp nhoáng” tới Hạ Long với lịch trình 2 ngày 1 đêm – kết hợp với việc tham dự khai trương của Excellence Spa. Chuyến du lịch này chính là cách để ghi nhận và tri ân những nỗ lực và đóng góp không mệt mỏi của tất cả thành viên Mai Hoa. Đây cũng là dịp giúp gia đình Mai Hoa bồi đắp và nâng cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ. Đồng thời, du lịch cũng là hoạt động được Mai Hoa tổ chức thường niên và là một nét văn hóa đặc trưng và nổi bật của công ty.

Chuyến du lịch diễn ra trong 2 ngày 8 và 9/5/2018, với sự tham gia của hơn 30 cán bộ nhân viên của Mai Hoa.

Rời thủ đô phồn hoa náo nhiệt, về với đất biển Hạ Long ngập tràn nắng gió

Suốt chặng đường dài 170km với gần 3h ngồi trên xe, tâm trạng ai nấy đều vô cùng háo hức và mong chờ một cuộc vui tại một miền đất với bao điều lạ lẫm, mới mẻ. Dưới nắng chiều, cảnh sắc Hạ Long hiện ra thật lộng lẫy và rực rỡ. Lẫn trong làn gió biển từ ngoài khơi thổi vào, có thể cảm nhận rõ vị muối biển, vừa mặn mòi, lại vừa thanh mát, khiến tâm tình của mỗi người cũng trở nên an nhiên và thanh thản đến lạ thường.

Sau bữa tối ấm cúng tại Long Phụng Restaurant là khoảng thời gian riêng để mọi người trong đoàn thỏa sức thăm thú và vui chơi tại nhiều địa điểm khác nhau. Có người chọn không gian ồn ào, náo nhiệt tại những khu vui chơi giải trí như Bar Pub hay Karaoke, nhưng cũng có những người lấy sự thanh vắng và tĩnh lặng của biển đêm làm chốn nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần sau những giờ phút làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

8h sáng hôm sau. Xe đưa đoàn Mai Hoa đến Mỹ Gia 1, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, nơi diễn ra lễ khai trương của Excellence Spa. Hòa chung không khí bữa tiệc khai trương vô cùng náo nhiệt, ngập tràn sắc màu và âm nhạc, các thành viên Mai Hoa đã có dịp được xem các tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sắc, chụp ảnh kỷ niệm cùng chị Bùi Tuyết Mai – Chủ tịch HĐQT Công Ty TNHH Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng, đơn vị sở hữu hệ thống Excellence Spa, tham gia các trò chơi tập thể và dùng bữa trưa cùng toàn thể nhân viên của Excellence Spa.

Hạ Long – Nơi tình yêu bắt đầu

Chuyến du lịch Hạ Long vừa qua không chỉ mang ý nghĩa động viên tinh thần các thành viên của Mai Hoa mà còn “vô tình” giúp các thanh niên FA của công ty và Excellence Spa tìm được “nửa kia” của mình. Việc cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể đã giúp những con người xa lạ xích lại gần nhau hơn, nảy sinh những mối quan hệ, từ đó mà bồi đắp thêm mối giao hảo tốt đẹp giữa 2 công ty Mai Hoa và Excellence Spa.

Vai trò của Công đoàn Mai Hoa được phát huy mạnh mẽ

Từ sau khi được thành lập vào ngày 25/4/2018 vừa qua, tổ chức Công đoàn của Mai Hoa, với đại diện là bà Chủ tịch Công đoàn Vũ Thị Hằng, cùng các anh chị công đoàn viên trực thuộc, đã có những hoạt động đầu tiên để làm nên một chuyến du lịch Hạ Long đại thành công rực rỡ. Trong đó, Công đoàn đóng vai trò lên kế hoạch về lịch trình tham quan, ăn uống và nghỉ ngơi cho toàn bộ thành viên công ty, tài trợ toàn bộ chi phí cho chuyến du lịch, bao gồm cả vé tham quan vịnh Tuần Châu chiều ngày 9/5 vừa qua.

Ngoài ra, trong suốt chặng đường, sức khỏe và sự an toàn của các thành viên đoàn cũng được đảm bảo kỹ lưỡng để không xảy ra bất cứ vấn đề đáng tiếc nào. Phát huy vai trò quan trọng của mình, tổ chức Công đoàn của Mai Hoa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đảm bảo đảm quyền lợi và nghĩa vụ của cán bộ nhân viên trong công ty, góp phần xây dựng nên một Mai Hoa đoàn kết, vững mạnh.

Hạ Long, mùa hè năm ấy, gia đình Mai Hoa đã cùng nhau tạo nên những kỷ ức tốt đẹp và đáng nhớ. Bỏ lại đằng sau tất cả những áp lực, lo toan trong công việc, các thành viên của Mai Hoa đã có những giờ phút thư giãn, vui chơi cực vui vẻ, sảng khoái. Đây chính là món quà tinh thần vô cùng to lớn mà Ban lãnh đạo công ty dành tặng cho những nỗ lực và cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt thời gian qua, những con người đang từng ngày làm nên thương hiệu Mai Hoa – thương hiệu của chất lượng và niềm tin.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến du lịch “chớp nhoáng” của Mai Hoa:

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *