Mai Hoa Mang Tết Đến Với Những Mảnh Đời Khó Khăn Tại Yên Bái

Tết Nguyên đán là thời điểm các gia đình cùng nhau sum vầy, quây quần bên mâm cơm tất niên. Tuy nhiên, vẫn còn đâu đó những mảnh đời nghèo đói, các em nhỏ chưa có manh áo mới hay chưa có bánh chưng xanh để đón Tết. Với ý nghĩa mang thêm hơi ấm tình người đến với những trường hợp khó khăn, ngày vừa qua, Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa đã tổ chức chương trình “Tết Ấm Yêu Thương” tặng quà các hộ gia đình neo đơn và các em nhỏ ở Bản Đá Gân, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Đá Gân là bản đặc biệt khó khăn của xã Cát Thịnh, giao thông cách trở, nhất là mùa mưa lũ, hay bị chia cắt không thể đi lại được, điều kiện kinh tế còn nhiều thiếu thốn, đồi núi bạc màu, thiếu nước, đời sống người dân chủ yếu dựa vào làm nương rẫy, tỷ lệ hộ nghèo rất cao.

Nhân dịp này, Đội tình nguyện Mai Hoa đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 VNĐ cho các hộ nghèo trên địa bàn xã. Tuy rằng giá trị những món quà chưa phải là quá cao, nhưng ý nghĩa của nó thì hết sức to lớn. Nhìn những gương mặt rạng rỡ của các cụ già cũng như các em nhỏ, chúng tôi, những người tham gia buổi từ thiện đã không khỏi xúc động. Trong những ngày cuối năm, những món quà, những sự sẻ chia đó chính là lời chúc Xuân ý nghĩa nhất dành cho những cảnh ngộ khó khăn.

Một số hình ảnh tại buổi từ thiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *