Mai Hoa rực đỏ trong ngày đón đội tuyển bóng đá Việt Nam vào bán kết ASIAD

Ngày 29/8 vừa qua, việc góp mặt trong trận bán kết ASIAD và đối đầu trực tiếp với Hàn Quốc – đội bóng đã từng 4 lần giành ngôi vô địch, có thể nói là một điều kỳ diệu đối với lịch sử bóng đá Việt Nam nói chung, và lứa cầu thủ trẻ nói riêng. Đây là một trận cầu siêu kinh điển và thu hút sự theo dõi của hàng triệu người hâm mộ đội bóng nước nhà. Hòa chung không khí hừng hực khí thế và niềm tự hào dân tộc, tại văn phòng của Mai Hoa, các thành viên của công ty đã cùng nhau tham gia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, trong niềm phấn khích và vui mừng khôn xiết khi lần đầu tiên các chàng trai của đội bóng dân tộc tiếp tục viết nên kỳ tích cho bóng đá Việt Nam lần thứ hai trong năm 2018 này.

Công tác chuẩn bị cho việc theo dõi trận đấu được tiến hành trước giờ bóng lăn 2h đồng hồ. Đồ dùng cho cổ động bao gồm cờ lớn, băng rôn với dòng chữ “Việt Nam vô địch”, sticker in hình quốc kỳ, đồ ăn… Sắc đỏ tràn ngập cả công ty.

Các thành viên vui vẻ chụp ảnh trước giờ G

Suốt 90 phút đồng hồ thi đấu, với những pha bóng nguy hiểm đến nghẹt thở, trận đấu kết thúc trong cảm xúc vui mừng xen lẫn nuối tiếc của các thành viên. Kết thúc chung cuộc, mặc dù Việt Nam không thể tiến vào chung kết như kỳ vọng của người hâm mộ, nhưng các chàng trai của đội tuyển nước nhà đã nỗ lực và chiến đấu hết mình trong suốt trận đấu, và đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc.

Các thành viên tập trung theo dõi trận đấu

Các thành viên của Mai Hoa cũng đã có một buổi chiều giải trí vô cùng bổ ích, có cơ hội xích lại gần nhau hơn, cùng nhau tận hưởng những phút giây cổ vũ cho đội tuyển nước nhà vô cùng hào hứng, sôi động, gác lại những công việc còn dang dở. Tinh thần thi đấu và sự phối hợp chuyên nghiệp giữa các tuyển thủ là điều các thành viên Mai Hoa nên học tập và áp dụng trong công việc, trong mối quan hệ đồng nghiệp, trong cuộc sống thường ngày. Thành công ngày mai, không chỉ cần may mắn, mà phải dựa vào nỗ lực hôm nay, mới có thể đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *