Mai Hoa Trao Tặng Hàng Trăm Suất Quà Cho Học Sinh Nghèo Vượt Khó

Nhân dịp năm học 2017-2018, Mai Hoa và BNI Hà Nội phát động phong trào “Xe đạp tình thương – Tiếp sức đến trường”. Với mục tiêu giúp đỡ khoảng 1.000 học sinh nghèo học giỏi tại khắp các tỉnh thành trong cả nước có phương tiện đến trường.

Ngày 28/08/2017, đoàn từ thiện Mai Hoa đã cùng với BNI Hà Nội đã trao tặng 130 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Yên Bái. Trong đó bao gồm 4 huyện: Trấn Yên, Yên Bình, Văn Yên và Nghĩa Lộ.

Mai Hoa và BNI trao tặng 130 chiếc xe đạp cho những em học sinh nghèo vượt khó tại tỉnh Yên Bái

Đây là một hoạt động ý nghĩa động viên tinh thần hiếu học của những em học sinh nghèo vượt khó. Đồng thời khuyến khích những chủ nhân tương lai trên con đường học tập và phát triển mai sau.

Buổi trao giải thưởng đã diễn ra thành công cùng rất nhiều tiết mục của những em học sinh dành tặng. Tại đây, tổ chức đã có dịp trò chuyện và cảm phục tinh thần của những em học sinh nghèo vượt khó. Biểu dương những tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện tốt tại trường.

Đại diện Mai Hoa và BNI trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Yên Bái

Tham gia buổi trao quà là đại diện những doanh nghiệp lớn tại Hà Nội. Nhiệt tình tham gia hoạt động này có đại diện của Mai Hoa.  Gửi tặng những món quà cho các em học sinh, đại diện BNI chia sẻ “Chúng tôi quyết định tham gia hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn này. Với tư cách những người khuyến khích học tập và động viên các em phát triển trong tương lai. Dù hoàn cảnh và điều kiện có còn khó khăn, nhưng tinh thần vượt khó của các em là rất đáng khâm phục”.

Về phía nhà trường và các em học sinh, khi nhận được những phần quà từ chương trình. Không ai giấu được cảm xúc vui mừng và hân hoan.

Ngoài phần quà là những chiếc xe đạp, tổ chức còn mang tới cho những em học sinh hàng ngàn những phần quà có giá trị khác giúp động viên tinh thần các em vững bước trên con đường học tập.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Ánh mắt háo hức, tò mò của các em học sinh khi nhận phần quà tặng từ Mai Hoa và BNI
Các em học sinh huyện Trấn Yên chụp ảnh cùng với đại diện Excellence Spa và BNI Hà Nội.

Video các học sinh trường tiểu học huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái gửi lời cảm ơn tới Mai Hoa và BNI Hà Nội: