Maiers Sưởi Ấm Mùa Đông 2018 Cùng Siêu Phẩm Gái Già Lắm Chiêu 2

Gió đông về vào đúng thời điểm bận rộn nhất trong năm, các MAIERS ai ai cũng cuống cuồng với một núi công việc, nào là chạy KPI, rồi lại lên ý tưởng công việc mới…. Giữa cái thời điểm “căng như dây đàn” ấy, Sếp bỗng ra chỉ thị “GIẢI LAO NÂNG CAO TRÍ TUỆ”, thế là bao nhiêu căng thẳng như bay biến hết luôn. Hội anh em cây khế lại rộn ràng bàn luận, anh chọn phim này, em thích phim kia. Giữa một rừng những ý kiến trái chiều đang bùng nổ, bỗng trailer GÁI GIÀ LẮM CHIÊU 2 lướt qua như một cơn gió, may sao lại trúng tâm ý của mấy chị “gái già”. Không còn phân vân gì nữa, phim hay đây rồi ! Lại còn được Sếp bao trọn gói thì lo gì nữa !

Đúng 18 giờ, anh chị em MAIERS bắt đầu rục rịch hẹn nhau tại địa điểm quen thuộc – CGV Vincom, số 54A Nguyễn Chí Thanh. Cả hội đang “chém gió” sôi nổi thì chị Hằng nhận sự xuất hiện như một tay phe vé thứ thiệt. Cầm vé trên tay, chị Hằng chia vé cho mọi người, xong xuôi đâu đó, anh em đưa nhau đi xếp hàng nhận bỏng nước.

Thế là tất cả mọi người, tay bỏng, tay nước, nét mặt tươi không cần tưới, hào hứng bước vào rạp. Trong suốt 2 tiếng đồng hồ, các MAIERS như được “xả van” stress trong những tiếng cười giòn giã. Bộ phim hài hước khiến căng thẳng cả tuần qua “lặn không sủi tăm”. Mọi người chìm đắm trong những phân cảnh vừa hài hước lại vừa tinh tế. Và rồi bộ phim khép lại với một cái kết không thể lãng mạn, ngọt ngào hơn.

Ra khỏi rạp, ai nấy đều hớn hở bàn luận không ngừng. Đặc biệt là mấy chị “gái già”, xem được bộ phim đúng chuẩn tâm ý, chị nào chị nấy cứ phải gọi là tươi hơn cả hoa.

Tháng nào Sếp cũng đầu tư như thế này thì tinh thần đoàn kết của anh em MAIERS cứ phải gọi là cao như núi. Trước khi chia tay, các MAIERS vẫn không quên truyền thống “thích selfie” để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ khi ở bên nhau. Điều đặc biệt là bộ phim GÁI GIÀ LẮM CHIÊU 2 nói về tình yêu đôi lứa, một điều mà mọi thành viên MAI HOA – những con người còn trẻ, còn nhiệt huyết ai ai cũng đều đặc biệt để tâm !

Một số hình ảnh tại buổi xem phim:

Anh em không quên check in trước khi ra về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *