Nhân viên Mai Hoa hào hứng nhận lì xì đầu năm


Những lời chúc tốt đẹp, tiếng cười rộn rã và những phong bao lì xì đã hâm nóng bầu không khí trong ngày khai xuân của công ty Mai Hoa. Ngày 11/2 Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức một bữa tiệc đầu năm nho nhỏ và tận tay trao lì xì may mắn và những lời chúc tết đến từng cán bộ, nhân viên.

Tiệc khai xuân tại Mai Hoa

Đã thành truyền thống, những ngày đầu tiên đi làm sau kì nghỉ tết, chương trình khai xuân hái lộc đầu năm lúc nào cũng được trông chờ nhất. Sáng ngày 11/2 (tức mùng 7 tết), Giám đốc Mai Hoa Bùi Tuyết Mai, Giám đốc chiến lược Phan Đức Huy, Phó Giám đốc Phan Văn Hiếu đã chúc tết và lì xì tới toàn thể các cán bộ nhân viên.

Ban lãnh đạo công ty Mai Hoa phát lì xì cho tập thể cán bộ, nhân viên

Niềm vui của CBNV Mai Hoa khi được nhận lộc đầu năm. Mỗi cá nhân cũng tranh thủ chụp hình lưu niệm sau khi được lãnh đạo lì xì.

Chị Bùi Tuyết Mai – giám đốc Mai Hoa cho hay, hoạt động lì xì đầu năm ở Mai Hoa đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của công ty từ nhiều năm nay. Ở Việt Nam, mừng tuổi ngày đầu năm vốn được coi là nét văn hóa đặc sắc trong Tết Nguyên đán. Tục lệ này luôn được gìn giữ và trở thành một phần không thể thiếu trong dịp Tết của người Việt.

Chị Bùi Tuyết Mai, giám đốc công ty Mai Hoa phát biểu tại buổi tiệc đầu năm

Anh Phan Đức Huy – Giám đốc chiến lược rót rượu mừng xuân và gửi những lời chúc may mắn đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Các thành viên Mai Hoa cùng nâng ly chúc nhau một năm nhiều thắng lợi

Nhận lì xì đầu năm toàn thể nhân viên Mai Hoa đều rất vui mừng, không giấu nổi niềm hân hoan, xúc động. Chị Trang – một thành viên chia sẻ: “ Em rất vui mừng và hạnh phúc khi là người may mắn nhận được lì xì đặc biệt. Mong rằng năm 2019 mọi điều may mắn và tốt đẹp sẽ đến với em. Chúc công ty sang năm mới sẽ phát triển và vững mạnh hơn nữa, chúc toàn thể anh chị em một năm mới an khang, thịnh Vượng’’.

Sau khi nhận lì xì may mắn, toàn thể CBNV Mai Hoa có một buổi liên hoan ngọt đầu năm. Đây là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ về cái tết của riêng mình và ôn lại những thành tựu và khó khăn trong năm 2018 vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *