Training Hàng Tuần – Nét Văn Hóa Đặc Trưng Của Mai Hoa

 Quá trình học tập, đào tạo từ bài bản đến chuyên nghiệp của Mai Hoa

Nhằm nâng cao tư duy và hiệu quả cho công việc hiện tại, chiều ngày 24/5, công ty Mai Hoa đã tổ chức một buổi đào tạo với sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên công ty do CEO Lê Tiến Dũng trực tiếp điều hành. Nội dung cuộc buổi đào tạo chủ yếu xoay quanh việc nhìn nhận lại những vấn đề còn tồn tại trong quản lý nội bộ và thực trạng tiến hành các công việc, đồng thời cũng là buổi đào tạo nhằm truyền đạt các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các nhân viên để tăng hiệu suất và tối ưu thời gian làm việc cho từng bộ phận trong công ty. Đây là hoạt động được Mai Hoa tổ chức vào thứ 5 mỗi tuần và đang dần trở thành một nét văn hóa đặc trưng của công ty. Các thành viên đều rất hào hứng và mong chờ được tham dự buổi đào tạo hàng tuần này, để được lĩnh hội và tiếp thu thêm nhiều kỹ năng, thông tin bổ ích nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc hiện tại. 

Đại diện ban lãnh đạo, CEO Lê Tiến Dũng đã chia sẻ những kiến thức và kỹ năng vô cùng quý giá về nghệ thuật cảm thụ và thấu hiểu tâm lý khách hàng mục tiêu mà công ty đang hướng đến, các hướng phát triển hoạt động truyền thông cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng, đồng thời đưa ra các kế hoạch trong ngắn hạn cho từng bộ phận chuyên trách. Đồng thời, anh Dũng cũng đưa ra hướng tiếp cận Customer Insight hoàn toàn mới, từ đó có cái nhìn toàn diện và đầy đủ hơn về nhu cầu, hành vi và thái độ đối với sản phẩm của khách hàng.

Buổi training diễn ra trong không khí đầy sôi nổi và vui vẻ với sự tham gia đóng góp ý kiến của tất cả các thành viên trong công ty, ai cũng hào hứng đưa ra những quan điểm cá nhân, những trải nghiệm tiếp xúc khách hàng thực tế, tạo cơ sở cho hoạt động nghiên cứu khách hàng sau này.

Đây là một trong số rất nhiều những buổi training được công ty Mai Hoa tổ chức trong suốt thời gian hoạt động của công ty, và nó mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với toàn thể Ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty. Đây là dịp các thành viên có cơ hội ngồi lại với nhau, cùng nhìn lại những thành công và hạn chế trong quá trình làm việc, học hỏi và tiếp thu những kiến thức và kỹ năng bổ ích phục vụ tốt hơn cho công việc, đồng thời thay đổi hướng đi và cách tiếp cận với những vấn đề mới tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đào tạo của công ty Mai Hoa:

Công ty Mai Hoa đào tạo nội bộ cho nhân viên
Công ty Mai Hoa đào tạo kĩ năng mềm từ cơ bản đến chuyên nghiệp
Buổi training cho nhân viên của công ty Mai Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *