Trung Thu 2018 – Tết Đoàn Viên Ấm Áp Tình Đồng Nghiệp Mai Hoa

Mỗi năm, cứ đến Rằm tháng tám, hòa chung không khí rộn ràng khắp nơi của ngày tết đoàn viên, công ty cổ phần đông y Mai Hoa lại tổ chức trung thu cho các thành viên trong công ty. Hoạt động này từ lâu đã trở thành một trong những nét văn hóa đặc biệt tại Mai Hoa, nơi các thành viên không chỉ có cơ hội làm việc, học tập, trau dồi thêm những kỹ năng nghề nghiệp, mà còn là một ngôi nhà ấm áp tình đồng nghiệp. 

Tết trung thu năm nay có nhiều điểm đặc biệt hơn so với năm trước, kể từ khi Công đoàn được thành lập, công tác chuẩn bị được lên kế hoạch chi tiết, cụ thể và kỹ càng hơn nhiều. Mỗi thành viên được phân công một nhiệm vụ khác nhau. Người mua hoa quả, người sắm sửa đồ trang trí, người chuẩn bị tiết mục văn nghệ góp vui. Mặc dù diễn ra trong quy mô nhỏ, nhưng không khí vô cùng náo nhiệt, tươi vui. Bỏ lại đằng sau những công việc còn dang dở, gác lại những dòng suy tư còn ngổn ngang, các thành viên ngồi lại bên nhau, cùng chụp ảnh kỷ niệm, cùng xem đồng nghiệp trổ tài thơ phú, ca hát, cùng ăn miếng bánh trung thu và thưởng trà, mới thật ấm cúng, thi vị làm sao ! Đặc biệt là những thành viên ở xa không có dịp về quê cùng gia đình trong ngày tết đoàn viên, trung thu Mai Hoa đã mang đến cho họ cảm giác gần gũi, thân thương như chính tại nhà của mình.

Trung thu chính là dịp để tăng tình đoàn kết, gắn bó, giúp các thành viên trong công ty hiểu nhau hơn, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong công việc, trong cuộc sống, cũng như cùng hân hoan, vui vẻ đón ngày lễ truyền thống lớn của dân tộc. Ngoài ra, lễ trung thu cũng là thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, giúp các thành viên thư giãn tinh thần, thoải mái đầu óc để say mê, tập trung làm việc đạt hiệu quả tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *